Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nguyễn Huệ Nhiệm kỳ: 2017- 2022

Sáng ngày 26/8/2017, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

Năm học 2016-2017 trường tuyển sinh 3 lớp 1 CNGD

Sôi nổi ủng hộ chương trình 1 triệu quyển vở cho học sinh nghèo

Ca dao có câu: "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn" Đấy là lòng yêu thương, đoàn kết tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ Thành phố Cần Thơ lần XVIII 2016

Vào lúc 7 giờ ngày 20/05/2016, Hội thi Tin học trẻ Tp. Cần Thơ lần thứ 18 năm 2016 đã diễn ra tại Sân Văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Bữa tiệc âm nhạc của học sinh tiểu học

Đang ngồi yên dưới sân trường, bỗng một giai điệu bài hát vang lên, cùng với lời kêu gọi của cô giáo, cả ngàn học sinh đứng dậy hòa cùng điệu nhạc, lời ca trong chương trình giáo dục âm nhạc ở tiểu học.

Đừng khoát áo "đặc biệt "cho con

Sau khi đọc bài “Cha mẹ muốn con nổi tiếng”, không riêng gì các vị phụ huynh trong bài báo nêu trên mà nhiều bậc cha mẹ khác cũng có những “hi vọng tràn trề” về con mình như thế!