Chi tiết tin
Quay lại

Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 Trường tiểu học Nguyễn Huệ

Ngày 24/10/2017, 15:10
Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2017 - 2018. Cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới diễn ra một cách long trọng.

Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 Trường tiểu học Nguyễn Huệ

 

Đến dự buổi lễ có Ông Huỳnh Trung Hiểu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND phường Phước Thới, Ông Đặng Văn Thơm - Trưởng phòng dân tộc quận Ô Môn, Ông Huỳnh Chánh Bưu - Trưởng ban đại diện CMHS của Trường. Cùng với toàn thể CB-GV-NV và học sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. 

Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, Ông Huỳnh Trung Hiểu phó Chủ tịch Phường đã long trọng đọc thư của Thành ủy – Hội đồng nhân dân – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam thành phố Cần Thơ gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy Nguyễn Văn Triệu - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Nguyễn Huệ vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. 

Sau phần khai giảng là phần Hội, các em học sinh háo hức, sôi nổi tham gia các trò chơi dân gian do các thầy cô trường tổ chức.

     

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018:

 

 

TH Nguyễn Huệ