Chi tiết tin
Quay lại

Tổ chức vui tết trung thu năm 2017 cho học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ

Ngày 24/10/2017, 14:50
Chiều ngày 03/10/2017 (tức 14/8 âm lịch), lúc 16 giờ 30 phút, trường Tiểu học Nguyễn huệ phối hợp cùng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường và phường Đoàn Phước Thới đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu điểm phường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Nguyễn huệ với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường và các trường trong phường về dự.

Tổ chức vui tết trung thu năm 2017 cho học sinh

 

Mở đầu Ngày hội, Ông Nguyễn Văn Thiệt, phó chủ tịch HĐND phường đã đọc thư chúc tết Trung thu của Thành ủy – Hội đồng nhân dân – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam thành phố Cần Thơ gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả thành phố, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 700 học sinh của nhà trường và học sinh trong phường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường và các đoàn viên sinh viên đại học Cần Thơ biểu diễn. Sau phần văn nghệ,  Các anh/chị trong phường Đoàn đã đem đến cho các em những câu hỏi đố vui làm cho không khí ngày Lễ hội thêm phần vui tươi với những tiếng cười rộn rã của các em học sinh.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2017 của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ  kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với  các bạn, tham gia trả lời những câu hỏi của các anh/ chị phường đoàn. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi , những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Thay mặt CBGV, các em học sinh trong toàn trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh và các anh chị sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã đến vui chơi, cổ vũ, động viên các em trong ngày hội này; Xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe - hạnh phúc, chúc các em chăm ngoan -  học giỏi.                                   

Một số hình ảnh ngày hội tết trung thu 2017 của trường TH Nguyễn Huệ:

TH Nguyễn Huệ