Sinh hoạt ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Ngày 12/03/2018, 06:49
Chiều ngày 8/3, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (08/3).

Tại buổi sinh hoạt các CB-GV-CNV đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Kiều ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, tinh thần đấu tranh bất duyệt của Hai Bà Trưng và tinh thần phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, sự năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu nêu cao tinh thần “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ trong thời kỳ mới: vừa chăm sóc gia đình, vừa giáo dục con cái, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngoài sinh hoạt ôn lại ngày truyền thống, BCH Công đoàn cũng đã  tổ chức trò chơi đập heo đất và thi làm bánh rau câu thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CB-GV-CNV.

Với những hoạt động thiết thực, vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày 8/3.Ban Chấp hành công đoàn Trường tiểu học Nguyễn Huệ mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp các CB-GV-CNV luôn vui, trẻ, khoẻ, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, ngày càng phát huy tối đa vai trò trách nhiệm của nhà giáo, cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng : “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Tập thể CB-GV-NV của trường dự 8/3Một số hình ảnh của trò chơi đập heo đất:

Một số hình ảnh của hội thi làm bánh rau câu: