Chi tiết tin
Quay lại

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 01/11/2017, 15:59
Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Dân chủ – kỉ cương và sáng tạo’’. Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017 tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2017 – 2018, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về tham dự Hội nghị có tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Triệu – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm học 2016 – 2017; Phương hướng, biện pháp thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2017 – 2018; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018; báo cáo về quy chế chi tiêu nội bộ; công tác thu – chi tài chính và phúc lợi trường học; dự toán mc thu, chi năm học mới. Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả trin khai quy chế thc hin dân chủ trong hot động ca cơ quan, trường học ….

          Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về chủ đề năm học và làm thế nào để để  nâng cao chất lượng đại trà và có nhiều học sinh tham gia đạt các phong trào.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua.

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Nguyễn Huệ năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Huệ vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

 Một số hình ảnh trong hội nghị:

TH Nguyễn Huệ