Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nguyễn Huệ Nhiệm kỳ: 2017- 2022

Ngày 24/10/2017, 08:33
Sáng ngày 26/8/2017, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nguyễn Huệ Nhiệm kỳ: 2017- 2022

Tham dự đại hội, về phía cấp trên có bà Bùi Thanh Hà - phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ô Môn, về phía nhà trường có ông Nguyễn Văn Triệu-Bí thư chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường, bà Trần Thị Tám- Phó bí thư chi bộ/chủ tịch công đoàn, bà Nguyễn Khoa Diệu Hồng, bà Lê Thị Thảo- Phó HT nhà trường cùng toàn thể 33 công đoàn viên trong trường.

Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022; nghe báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở Tiểu học Nguyễn Huệ đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo việc làm, thu nhập cho công đoàn viên, người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Ban Chấp hành Công đoàn Tiểu học Nguyễn Huệ luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với công đoàn viên, giúp công đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí với các chức danh sau:

1. Đồng chí Trần Thị Tám - Chủ tịch

2. Đồng chí Lâm Quốc Vương- Phó Chủ tịch

3. Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Kiều- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra

4. Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Ngưng - Trưởng ban nữ công

5. Đồng chí Dương Thị Lan - Ủy viên

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội: